Longdo.COM: พจนานุกรม | แผนที่ | จราจร | บัตรสมาชิก | เหตุการณ์ | น้ำท่วม
Skip to Content
«
  • warning: Memcache::connect(): Can't connect to 203.150.81.15:11215, Connection refused (111) in /data/www/www-longdo-law/web/sites/all/modules/memcache/dmemcache.inc on line 351.
  • warning: Memcache::connect(): Can't connect to 203.150.81.15:11215, Connection timed out (110) in /data/www/www-longdo-law/web/sites/all/modules/memcache/dmemcache.inc on line 351.
  • warning: Memcache::connect(): Can't connect to 203.150.81.15:11215, Connection timed out (110) in /data/www/www-longdo-law/web/sites/all/modules/memcache/dmemcache.inc on line 351.
  • warning: Memcache::connect(): Can't connect to 203.150.81.15:11215, Connection timed out (110) in /data/www/www-longdo-law/web/sites/all/modules/memcache/dmemcache.inc on line 351.

ช่างดีดบ้านจังหวัดกาญจนบุรี โทร : 092-2543360 ช่างยกบ้าน

ไม่มีคำตอบ
pjruengsrisai
User offline. Last seen 39 weeks 3 days ago. Offline
เข้าร่วม: 03/13/2017

ช่างดีดบ้านจังหวัดกาญจนบุรี, รับดีดบ้านจังหวัดกาญจนบุรี, ยกบ้านจังหวัดกาญจนบุรี

***บริการดีดบ้านจังหวัดกาญจนบุรีของเรา***
- บริการดีดบ้านจังหวัดกาญจนบุรี กลับด้านบ้าน ย้ายตำแหน่งบ้าน เรายินดีให้บริการทุกท่าน
- บริการยกบ้านเลื่อนที่ตั้งบ้านยกบ้านเก่าทำใหม่จังหวัดกาญจนบุรี กลับด้านบ้าน ย้ายตำแหน่งบ้าน
- บริการดีดบ้านไม้ต่างๆ จังหวัดกาญจนบุรี เราทำแบบแน้นความปลอดภัยของตัวบ้าน หรือตัวศาลา ไม่ให้ได้รับความเสียหาย
- บริการดีดจังหวัดกาญจนบุรี ยก เลื่อน บ้าน ศาลา โรงเรียน ให้บริการทั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามได้
- บริการดีดบ้านจังหวัดกาญจนบุรี ดีดอาคาร เคลื่อนย้ายที่ตั้ง หรือยกให้สูงขึ้น ในราคาที่เป็นกัน
- โดยทีมงานที่ชำนาญงาน ในสายงานที่มากกว่า 20 ปี ประเมินราคา โดยทีมงานคุณภาพ ดูหน้างานฟรี บริการรับงานทั่วไทย

****** ดีดบ้านหรือรื้อสร้างใหม่ดี *******
>>>> จะเลือกวิธีดีด หรือ รื้อสร้างใหม่ แบบไหนเหมาะกว่ากัน
สำหรับเจ้าของบ้านหลายๆท่าน เคยโทรมาสอบถามกับผมว่า ระหว่างการดีด กับการรื้อสร้างใหม่ อย่างไหนจะคุ้มกว่ากัน คำถามนี้เป็นคำถามที่ค่อนข้างตอบได้ยาก เนื่องจากต้องพิจารณาหลายอย่างประกอบกัน และอีกหนึ่งองค์ประกอบที่จะขาดไม่ได้คือ ความผูกพันธ์ระหว่างเจ้าของบ้าน กับตัวบ้านที่เคยอยู่อาศัยมานาน ปัจจัยหลักๆที่ควรนำมาพิจารณามีดังนี้

- เสาบ้านมีการทรุดตัวหรือไม่ ถ้าเสาทรุดจะต้องมีการลงเสาเข็มตรงนี้ก็จะเป็นการเพิ่มค่าใช้จ่ายมากขึ้น แล้วแต่จำนวนเสา เสามากบ้านหลังใหญ่ก็ต้องมีค่าใช้จ่ายในการลงเข็มเยอะขึ้น แต่ถ้าบ้านทรุดแค่บางเสาและตัวบ้านโดยรวมอยู่ในสภาพดี การดีดก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่ารื้อสร้างใหม่

- โครงสร้างตัวบ้าน เจ้าของบ้านต้องสำรวจว่าสภาพตัวบ้านของท่านมีความมั่นคงแข็งแรงดีหรือเปล่า ฝาบ้านผุหรือมีปลวกกินหรือไม่ ถ้าสภาพผุมากจนขาดความมั่นคงแข็งแรง เมื่อดีดแล้วท่านอาจจะต้องเสียค่าปรับปรุงต่อเติมอีกมากโข แบบนี้สู้เรารื้อแล้วทำใหม่จะคุ้มกว่า

- งบประมาณ ตรงนี้เป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการตัดสินใจ อันดับแรกก่อนที่ท่านจะตัดสินใจว่าจะดีดบ้าน หรือรื้อ ท่านต้องมีเงินเก็บในกระเป๋าอย่างน้อยๆไม่น่าจะต่ำกว่าหนึ่งแสนบาท เนื่องจากจะต้องมีการต่อเติมงานด้วยในบางจุด งบประมาณหลักๆจะใช้จ่ายในการต่อเติมซะเป็นส่วนใหญ่

*** ทำไมถึงต้องมีการดีดบ้าน ***
เนื่องจากสภาพภูมิประเทศในปัจจุบัน มีความเปลี่ยนแปลงไปจากอดีตมาก บ้านหลังเก่าจากเดิมที่เคยสร้างไว้แบบสูงตระหง่าน แต่เมื่อเวลาล่วงเลยไป มีความเปลี่ยนแปลงด้านความเจริญเกิดขึ้น มีการสร้างถนน สร้างตึก มีการถมที่ ส่งผลให้บ้านหลังเก่าที่เราสร้างไว้มีสภาพต่ำหรือเตี้ยกว่าที่ควรจะเป็น จากบ้านหลังเดิมที่เคยสูงกว่าหลังอื่นๆ มาวันนี้กลายเป็นเตี้ยกว่าบ้านหลังอื่น เป็นที่รองรับทางน้ำ เวลาฝนตกน้ำก็ท่วมขัง ก่อให้เกิดปัญหาต่างๆตามมาอีกมากมาย ดังนั้น ทางออกหนึ่งที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการอนุรักษ์บ้านแบบเดิมไว้ และประหยัดค่าใช้จ่าย ก็คือ การดีดบ้าน

การดีดบ้าน เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัด เนื่องจากหากจะทำการรื้อแล้วสร้างใหม่ ท่านเจ้าของบ้านคงต้องควักกระเป๋าเป็นจำนวนเงินไม่น้อยเลยทีเดียว แต่สำหรับการดีดบ้าน ท่านไม่จำเป็นต้องมีเงินเก็บในบัญชีเป็นแสนเป็นล้านท่านก็สามารถเนรมิตบ้าน หลังเก่าของท่านให้น่าอยู่ขึ้นกว่าเดิมได้ ไหนจะประหยัดทั้งเวลา เนื่องจากการดีดบ้านแต่ละหลังใช้เวลาเมื่อเทียบกับการสร้างใหม่แล้วระยะเวลา สั้นกว่ากันมาก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความยาก-ง่าย ของพื้นที่ และขนาดของตัวบ้าน แต่โดยรวมแล้วระยะเวลาไม่น่าเกิน 1 เดือน โดยการดีดบ้านจะช่วยให้ท่านประหยัดเงินได้ไม่ต่ำกว่า 5 เท่าเมื่อเทียบกับการสร้างบ้านหลังใหม่

ช่างดีดบ้านจังหวัดกาญจนบุรี เส้นทางสายหลัก
- ช่างดีดบ้านอำเภอเมืองกาญจนบุรี
- ช่างดีดบ้านอำเภอไทรโยค
- ช่างดีดบ้านอำเภอบ่อพลอย
- ช่างดีดบ้านอำเภอศรีสวัสดิ์
- ช่างดีดบ้านอำเภอท่ามะกา
- ช่างดีดบ้านอำเภอท่าม่วง
- ช่างดีดบ้านอำเภอทองผาภูมิ
- ช่างดีดบ้านอำเภอสังขละบุรี
- ช่างดีดบ้านอำเภอพนมทวน
- ช่างดีดบ้านอำเภอเลาขวัญ
- ช่างดีดบ้านอำเภอด่านมะขามเตี้ย
- ช่างดีดบ้านอำเภอหนองปรือ
- ช่างดีดบ้านอำเภอห้วยกระเจา

สนใจติดต่อ/สอบถามได้ที่
โทร : 092-2543360 (คุณเฉลา)
Line ID : 092-2543360

ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.spdeedban.com/