Longdo.COM: พจนานุกรม | แผนที่ | จราจร | บัตรสมาชิก | เหตุการณ์ | น้ำท่วม
Skip to Content
«
  • warning: Memcache::connect(): Can't connect to 203.150.81.15:11215, Connection refused (111) in /data/www/www-longdo-law/web/sites/all/modules/memcache/dmemcache.inc on line 351.
  • warning: Memcache::connect(): Can't connect to 203.150.81.15:11215, Connection timed out (110) in /data/www/www-longdo-law/web/sites/all/modules/memcache/dmemcache.inc on line 351.
  • warning: Memcache::connect(): Can't connect to 203.150.81.15:11215, Connection timed out (110) in /data/www/www-longdo-law/web/sites/all/modules/memcache/dmemcache.inc on line 351.
  • warning: Memcache::connect(): Can't connect to 203.150.81.15:11215, Connection timed out (110) in /data/www/www-longdo-law/web/sites/all/modules/memcache/dmemcache.inc on line 351.

รถรับจ้างขนย้ายค่าย ระยอง โทร : 092-4637596 รับจ้างขนย้าย

ไม่มีคำตอบ
sheetchulasob
User offline. Last seen 6 weeks 16 ชั่วโมง ago. Offline
เข้าร่วม: 09/26/2016

รถรับจ้างย้ายบ้าน รับจ้างขนย้ายค่าย ระยอง ,รับจ้างขนย้ายค่าย ระยอง ,บริการขนย้ายค่าย ระยอง
รถรับจ้างขนย้าย ขนส่งสินค้า รับงานย้ายบ้าน โทร/ไลน์ : 0924637596
รถย้ายบ้าน รถขนย้าย รถรับจ้าง รับจ้างขนย้าย บริการย้ายของ บริการขนส่ง บริการรถรับจ้าง รับจ้างย้ายของ รถส่งของ ย้ายของ รถขนของ
รับจ้างขนย้ายค่าย ระยอง ,รับจ้างขนย้ายค่าย ระยอง ,บริการขนย้ายค่าย ระยอง

เคล็ดลับการเตรียมตัวการย้ายบ้าน
ขั้นตอนที่ 1 กำหนดวันที่จะย้ายบ้าน
แค่กำหนดวันอย่าคิดว่าเป็นเรื่องไม่สำคัญ เพราะยิ่งคุณมีวันเวลาที่แน่นอนสำหรับการย้ายบ้านมากแค่ไหน ก็จะเป็นตัวที่บอกว่าคุณมีช่วงเวลาสำหรับการเตรียมตัวย้ายบ้านมากน้อยแค่ไหน เพื่อที่จะสามารถแบ่งเวลาไปให้กับการเตรียมการในขั้นตอนต่างๆ ต่อไป รวมไปถึงการประเมินตัวคุณเองด้วยว่าจะสามารถจัดการการย้ายบ้านด้วยตนเองได้มากเพียงใด ต้องอาศัยการช่วยเหลือจากบุคคลอื่นอีกหรือไม่เพื่อให้การย้ายบ้านนั้นเสร็จสิ้นทันเวลาที่ต้องการ
ขั้นตอนที่ 2 ติดต่อหน่วยงานเพื่อแจ้งเปลี่ยนแปลงที่อยู่
เป็นอีกขั้นตอนที่มีความสำคัญ เริ่มจากการทำรายการว่ามีหน่วยงานใดบ้างที่คุณจำเป็นต้องแจ้งเพื่อเปลี่ยนแปลงที่อยู่ ให้ยกเลิกการให้บริการมาที่บ้านหลังเก่า อาทิ การยกเลิกสาธารณูปโภคต่างๆ ประปา ไฟฟ้า โทรศัพท์ เคเบิลทีวี สถาบันการเงินที่ใช้บิรการทั้ง บัตรเครดิต หรือการลงทุนในพันธบัตร หรือบริษัทหลักทรัพย์ต่างๆ ให้แจ้งเปลี่ยนแปลงที่อยู่เพื่อให้จัดส่งเอกสารสำคัญทางการเงินไปยังที่อยู่ใหม่ ถ้าหากคุณสมัครสมาชิกนิตยสารก็ให้แจ้งเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่ง รวมไปถึงการเป็นสมาชิกต่างๆ ในทางกฎหมาย หากคุณต้องการทำเรื่องแจ้งการย้ายออกจากบ้านเก่าสู่ทะเบียนบ้านใหม่ สามารถทำได้ที่สำนักงานเขตภายใน 15 วันนับตั้งแต่วันที่ย้ายออกจากบ้าน
ขั้นตอนที่ 3 ตรวจสอบทรัพย์สินที่มีอยู่ในบ้าน
เป็นการสำรวจของที่จำต้องขนย้ายไปยังบ้านหลังใหม่ทั้งหมด เบื้องต้นจะแบ่งของออกเป็น 3 กลุ่มใหญ่ๆ ได้แก่
1) ของที่ไม่สามารถย้ายได้ด้วยตัวเอง ในที่นี้หมายถึงของที่มีขนาดใหญ่ มีน้ำหนักมาก และของที่ติดตั้งกับตัวบ้านและต้องใช้ช่างผู้เชี่ยวชาญในการย้าย เช่น เครื่องปรับอากาศ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ
2) ของที่สามารถย้ายด้วยตัวเองได้ ให้ทำรายการไว้เพื่อประเมินว่าจะต้องขนย้ายอย่างไร ต้องห่อหรือใส่กล่องแบบไหน มากน้อยเพียงใด
3) ของที่ไม่ต้องการย้ายไปบ้านใหม่ ให้ทำรายการไว้เพื่อเตรียมจำหน่าย จ่าย แจก ออกไป
ขั้นตอนที่ 4 ติดต่อนัดหมายช่าง หรือคนงานเพื่อย้ายของ
ติดต่อนัดหมายวันเวลากับช่าง หรือคนงาน เพื่อเข้ามาย้ายของที่ไม่สามารถขนย้ายด้วยตัวเองได้ สามารถถ่ายภาพเพื่อให้คนงานเตรียมวางแผนการขนย้ายได้ และให้รายละเอียดของสิ่งของที่ต้องการจะขนย้ายแก่ทางช่างหรือคนงาน
ขั้นตอนที่ 5 จัดเตรียมกล่องใส่ของ และวัสดุสำหรับห่อของให้เพียงพอที่จะใช้
กล่องใส่ของที่เลือกควรเจาะให้มีที่สำหรับสอดมือเข้าไปยกกล่องได้เพื่อความสะดวก ของที่สามารถแตกหักได้ง่าย เช่น จานชามกระเบื้อง เครื่องแก้ว ให้เตรียมพลาสติกกันกระแทกหรือโฟมที่มีความยืดหยุ่นเพื่อลดแรงกระทบกันเวลาขนย้าย เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ให้หุ้มมุมต่างๆ ด้วยโฟมป้องกันการบิ่นที่ขอบมุม หน้าบานต่างๆ อุปกรณ์ที่จะเป็นรอยขูดขีดจากการเสียดสีกันให้หุ้มด้วยพลาสติกกันรอย แล้วห่อด้วยผ้าอีกชั้น เตรียมกระดาษลูกฟูกปูทางเดินเพื่อป้องกันพื้นเป็นรอยขณะที่ขนย้าย ขยำกระดาษหนังสือพิมพ์และอัดลงไปตามช่องว่างของกล่องเพื่อให้ของข้างในไม่กลิ้งไปมากระทบกันเวลาที่ขนย้าย นอกจากนี้การเตรียมรถเข็นต่างๆ จะช่วยทุ่นแรงในการขนย้ายได้อย่างดี
ขั้นตอนที่ 6 เริ่มต้นเก็บของ
ให้เก็บของทีละห้องไป อะไรที่ใช้ด้วยกันก็ให้เก็บไว้ด้วยกัน และแยกของที่จะแตกหรือต้องดูแลเป็นพิเศษเอาไว้ด้วยกัน ติดป้ายที่กล่องคร่าวๆ ว่าในกล่องมีอะไรบ้าง และระบุให้ชัดเจนว่าจะขนย้ายไปที่ห้องใด เผื่อมีคนงานมาช่วยขนย้ายจะได้รู้ได้อย่างชัดเจนว่าจะนำกล่องไปวางที่ไหน สำหรับของที่ต้องการทิ้ง ให้ขนไปรวมที่บริเวณเดียวกันเพื่อจำหน่าย แจกจ่ายออกไป สำหรับการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ให้ติดเทปกาวบานประตูไม่ให้เปิดหรือปิดล็อคประตูให้สนิทเพื่อป้องกันอุบัติเหตุจากการถูกประตูหนีบระหว่างขนย้าย เครื่องใช้ไฟฟ้าให้เก็บสายไฟให้เรียบร้อยม้วนและติดเทปไว้กับข้างตัวเครื่อง ป้องกันสายไฟขาด
ขั้นตอนที่ 7 ดำเนินการขนย้าย
เมื่อถึงวันที่กำหนดย้ายบ้านมาถึง ให้นำของชิ้นใหญ่ ของที่มีน้ำหนักมากขึ้นรถก่อน เครื่องใช้ไฟฟ้าจัดวางตามแนวการตั้งวางปกติ กระจก กรอบรูป วางตั้งไว้ มัดติดกับรถให้แน่นหนา แล้วจึงวางกล่องของใช้ต่างๆ เป็นลำดับสุดท้าย

สนใจติดต่อ/สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ติดต่อคุณ : 092-4637596 (คุณโอ๊ค)
ID Line : aokpantakan
ทักไลน์ : http://line.me/ti/p/1tVBn4W4ix

บริการของเรา
- บริการ รถรับจ้างขนของ รับจ้างทั่วไป เป็น รถกระบะ รถ 4 ล้อใหญ่ และ รถ 6 รับจ้าง ขนาดเล็กและใหญ่
- บริการ ย้ายบ้าน ห้องพัก หอพัก ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์
- บริการ ขนของ ขนส่ง ย้ายงานทั่วไป
- บริการ ทีมงาน คนยกของไว้คอยบริการตลอดเวลา
- บริการ ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ
- บริการ ในกรุงเทพฯ -และต่างจังหวัด ทั่วราชอาณาจักร มีรถรับจ้างประจำทุกจังหวัด
- ขนย้ายหอพัก
- ขนย้ายที่อยู่อาศัย
- ขนย้ายบ้าน
- ขนย้ายสำนักงาน
- ขนส่งอุปกรณ์ออกบูธงานแสดงสินค้า
- ขนย้ายงานอีเวนท์
- ขนย้ายย้ายออฟฟิต
- บริการ ส่งสินค้า
- ขนย้ายห้องเช่า
- ขนย้ายคอนโด
- ย้ายอพาร์ทเม้นต์

รถรับจ้างขนย้ายค่าย ระยอง ทางสายหลัก
- บริการขนย้ายถนนศรีนครินทร์
- บริการขนย้ายถนนกาญจนาภิเษก
- บริการขนย้ายถนนร่มเกล้า

สนใจติดต่อ/สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ติดต่อคุณ : 092-4637596 (คุณโอ๊ค)
ID Line : aokpantakan
ทักไลน์ : http://line.me/ti/p/1tVBn4W4ix

ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.movehomethai.com/